“Trung thu yêu thương” đến với trẻ em nghèo huyện Thanh Chương

Thứ năm - 08/09/2022 23:13 211 0

Được sự tài trợ của Công ty Thủy điện Bản Vẽ, tối ngày 8/9/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu với chủ đề “Trung thu yêu thương” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại hai xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn.

Tham dự chương trình, có ông Tạ Hữu Hùng – Giám đốc công ty Thuỷ điện Bản Vẽ; ông Nguyễn Văn Chiến – UVBCH huyện uỷ, PCT UBND huyện Thanh Chương; ông Phan Sỹ Hiền -PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; lãnh đạo xã Ngọc Lâm, Thanh Sơn, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi trên địa bàn hai xã.

 

Tại chương trình, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã trao tặng 40 suất quà và UBND huyện Thanh Chương cũng trao tặng 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của 2 xã với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

                                         Đại biểu trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng, hàng năm, Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

                    Đại diện Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao biển tài trợ tượng trưng cho huyện Thanh Chương

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao Giấy trân trọng cảm ơn ghi nhận những đóng góp của Công ty trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, góp phần thực hiện an sinh trên địa bàn tỉnh.

                                           Đại diện Quỹ BTTE tỉnh trao Giấy trân trọng cảm ơn nhà tài trợ

“Trung thu yêu thương” là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, vun đắp ước mơ cho các em thiếu nhi, giúp các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai./.

 Phá cỗ Trung thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây