Ngân hàng Shinhan Việt Nam trao học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Thứ ba - 05/09/2023 04:39 508 0
Được sự tài trợ của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (thông qua Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam), tại lễ khai giảng năm học mới vào sáng ngày 5/9/2023, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phối hợp với Trường THCS Nam Lĩnh (huyện Nam Đàn) tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đang học tại Trường.
Tham dự chương trình, về phía nhà tài trợ có ông Lee Jong Hyuck - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam, ông Vũ Anh Tuấn - Giám đốc PGD chi nhánh Long Biên (và thành viên trong đoàn); về phía Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An có ông Phan Sỹ Hiền - Phó Giám đốc; về phía địa phương có đại diện lãnh đạo xã Nam Lĩnh; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Nam Lĩnh.

Tại chương trình, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã trao tặng 41 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 41 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đang học tập tại Trường THCS Nam Lĩnh với tổng trị giá 41 triệu đồng. Trong năm 2023, Ngân hàng hỗ trợ 330 triệu đồng cho Nhà trường thông qua các hoạt động như: Sửa chữa trường học, mua sắm trang thiết bị dạy học và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà thiết thực, ý nghĩa được trao cho học sinh và Nhà trường nhân dịp khai giảng không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là sự động viên tinh thần, khích lệ các em và thầy cô nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm học mới./.
Một số hình ảnh tại chương trình trao học bổng:
 

Tác giả bài viết: Phòng Truyền thông vận động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây