Công ty TNHH Tâm Đức Tài hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt

Chủ nhật - 16/10/2022 22:17 324 0

Sáng ngày 17/10/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức lễ tiếp nhận tài trợ 20 triệu đồng từ Công ty TNHH Tâm Đức Tài dành cho trẻ em các huyện bị thiên tai, lũ lụt do hoàn lưu bão số 4 gây ra.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà tài trợ có: ông Nguyễn Văn Duyên – Giám đốc Công ty TNHH Tâm Đức Tài, ông Nguyễn Hữu Lâm – Giám đốc Công ty Âm thanh Ánh sáng Viên nữ -Audio) đồng thời là cổ đông Công ty TNHH Tâm Đức Tài. Về phía Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, có ông Hồ Văn Hùng – Giám đốc, các ông bà trong Ban Giám đốc và đại diện các phòng chức năng của Quỹ.

Nguyễn Văn Duyên – Giám đốc Công ty TNHH Tâm Đức Tài phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Duyên – Giám đốc Công ty TNHH Tâm Đức Tài đã chia sẻ với những khó khăn mà trẻ em và gia đình các em đã phải hứng chịu do thiên tai, bão lũ gây ra. Món quà của Công ty nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các em và gia đình vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ phối hợp cùng Quỹ BTTE tỉnh tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ông Phan Sỹ Hiền – PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Tiếp nhận số tiền tài trợ từ công ty TNHH Tâm Đức Tài, ông Phan Sỹ Hiền – PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nhấn mạnh: “Sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm đã góp phần giảm bớt khó khăn, mất mát của người dân trước thiên tai, lũ lụt;  là động lực tiếp sức cho nhân dân vùng lũ vượt qua gian khó, sớm phục hồi cuộc sống sau lũ. Ông Hiền cũng cam kết số tiền hỗ trợ của quý Công ty sẽ được Quỹ chuyển đến tận tay các em trong thời gian sớm nhất…”.

Đại diện lãnh đạo Quỹ BTTE tỉnh trao giấy trân trọng cảm ơn cho nhà tài trợ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây