Công ty cp hưng phát: đồng hành cùng trẻ em khó khăn nghệ an

Thứ tư - 07/02/2018 21:19 343 0

Cùng với việc mở rộng hệ thống cửa hàng xe máy và sự đầu tư mạnh mẽ sau một thời nổ lực không ngừng, ngày 2/12/2017, Công ty CP Hưng Phát chính thức khai trương Cửa hàng xe máy Hưng Phát 3 tại địa chỉ số 45, đường Quang Trung, Tp Vinh.

Tp Vinh là thị trường trẻ rộng lớn và đầy tiềm năng, với diện tích 250 km² với dân số dự kiến là 800.000 – 1.000.000 người, là trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh. Vì vậy Công ty CP Hưng Phát mong muốn mang sản phẩm và dịch vụ của mình đến với thị trường rộng lớn tại TP Vinh nhằm phục vụ nhu cầu người dân nơi đây ngày càng tốt hơn, mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn. Cửa hàng xe máy Hưng Phát 3 là minh chứng không chỉ thể hiện về quy mô đầu tư mà còn thể hiện sự tâm huyết của Công ty CP Hưng Phát với thị trường này.

Quang cảnh buổi lễ khai trương Cửa hàng Hưng Phát 3

Việc khai trương cửa hàng Hưng Phát 3 tại TP Vinh là hết sức cần thiết, mang đến cho người dân Tp Vinh nói riêng và người dân Nghệ An nói chung cơ hội được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Honda Việt Nam.

Trao giấy trân trong cảm ơn của UBND tỉnh cho Công ty Hưng Phát

Cũng nhân dịp này, Công ty CP Hưng Phát đã quyết định trao tặng 10.000.000 VNĐ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Nghệ An.  Việc làm của Hưng Phát đặc biệt có ý nghĩa, song hành cùng Honda Việt Nam thực hiện ba mục tiêu: “An toàn, Môi trường và Đóng góp cho xã hội”.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây