Thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do Covid-19

Thứ hai - 06/06/2022 23:14 352 0

Sáng 7/6, Công đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Nghệ An phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã tổ chức Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19 tại xã Nghi Xá (Nghi Lộc).

Tham gia Đoàn có: Ông Hoàng Khánh Minh – Phó Chủ tịch công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Nghệ An; Ông Hồ Văn Hùng – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An; Ông Đặng Văn Lương – Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện Nghi Lộc; đại diện lãnh đạo UBND xã Nghi Xá và các đồng chí trong đoàn.

 

Đoàn tặng quà hỗ trợ cho cháu Nguyễn Hoàng Anh là con của anh N.S.H  đã bị mất vì nhiễm COVID-19 ở xã Nghi Xá, Nghi Lộc

Đoàn đã đến thăm và trao hỗ trợ cho cháu Nguyễn Hoàng Anh là con của anh N.S.H đã bị mất vì nhiễm COVID-19 ở xã Nghi Xá, Nghi Lộc số tiền 20.000.000đ do Công đoàn Ngân hàng BIDV Nghệ An tặng.

Đến thăm cháu và gia đình, Ông Hoàng Khánh Minh – Phó Chủ tịch công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Nghệ An đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát của gia đình, mong gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống; động viên cháu N.H.A học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, gia đình. Ông cũng mong rằng phần hỗ trợ này sẽ tiếp thêm động lực, góp phần để giúp em vượt qua nỗi đau, cố gắng học tập tốt…”

Một số hình ảnh :

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây