CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp đồng hành trao học bổng và quà cho trẻ em nghèo vượt khó tại tỉnh Nghệ An

Thứ tư - 06/11/2019 22:17 228 0

Ngày 02-11-2019, CLB Nhà báo xứ Nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp đồng hành phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An trao học bổng và quà cho học sịnh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Tham dự chương trình, về phía nhà tài trợ có ông Đặng Trung Kiên – chủ nhiệm CLB Nhà báo xứ Nghệ, ông Nguyễn Tiến Dũng – phó chủ nhiệm CLB Nhà báo xứ Nghệ, bà Nguyễn Thị Mai Hương – Giám đốc Công ty HTH Việt Nam và đại diện các doanh nghiệp cùng đồng hành. Về phía Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh có ông Nguyễn Hữu Minh – Giám đốc và ông Phan Sỹ Hiền -Phó Giám đốc.

Đợt này, các nhà tài trợ đã trao gần 70 suất học bổng và quà trị giá hơn 220 triệu đồng cho trẻ em nghèo trên địa bàn. Cụ thể: trao 21 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật, mồi côi đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Hiền Lương; 30 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh; tặng 01 suất quà bằng tiền trị giá 50 triệu đồng cho 02 cháu mồ côi (bố mẹ mới mất vì bệnh ung thư) ở xã Nam Thái, huyện Nam Đàn; tặng 100 triệu đồng dùng để xây 01 ngôi nhà tình thương cho cháu bé mồ côi cả bố và mẹ, hiện ở với ông bà ngoại tại xã Nam Thái, huyện Nam Đàn và 10 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

Trao quà cho trẻ em khuyết tật tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Hiền Lương


CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp trao quà cho trẻ mồ côi


Tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Hiền Lương

Đây là hoạt động rất nhân văn và ý nghĩa của những người con xa quê hướng về quê hương xứ Nghệ. Chương trình đã giúp đỡ trẻ em nghèo giảm bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây