Trao Học bổng AIA cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Nghệ An

0
1059

Trong khuôn khổ chương trình “Học bổng vì trẻ em nghèo vượt khó”, ngày 19/9/2015 thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam và Văn hòng Tổng Đại lý AIA Nghệ An đã trao tặng 150 suất học bổng và 150 suất quà, với tổng trị giá 106 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của tỉnh Nghệ An.

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Văn phòng Tổng Đại lý AIA Nghệ An. Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam, Văn phòng Tổng Đại lý AIA Nghệ An phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã trao tặng 150 suất học bổng, mỗi suất 500 nghìn đồng và 150 bộ dụng cụ học tập với tổng số tiền hơn 106 triệu đồng cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn Thành phố Vinh, Trường PTTH chuyên Phan Bội Châu và Làng trẻ em SOS Vinh thuộc tỉnh Nghệ An. Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa của Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trong dịp bắt đầu năm học mới nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Võ Quyết Thắng – Phó Tổng Giám đốc đối AIA Việt Nam chia sẻ “AIA Việt Nam không chỉ quan tâm mang lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ Bảo Hiểm Nhân Thọ có chất lượng cao mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Chúng tôi cam kết sẽ đóng góp và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào sự phát trtiển kinh tế – xã hội của địa phương”

Chính thức hoạt động tại Nghệ An từ năm 2005 với việc khai trương Văn phòng Tổng đại lý Nghệ An tại Thành phố Vinh, đến nay AIA Việt Nam đã thiết lập được 5 Văn phòng tổng đại lý và 4 văn phòng giao dịch tại Thành phố Vinh và một số huyện, thị xã tại tỉnh Nghệ An.

Trong nhiều năm qua, Bên cạnh hoạt động kinh doanh, AIA Việt Nam đã và vẫn tiếp tục tiến hành nhiều hoạt động xã hội khác, nhiều chương trình đã được thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An với những hoạt động tài trợ đầy ý nghĩa cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh như: chương trình học bổng vì trẻ em nghèo vượt khó, chương trình cặp phao cứu sinh cho trẻ em những vùng khó khăn, hỗ trợ đồ dùng học tập cho trẻ em vùng thiên tai, lũ lụt…

Tin và ảnh: Hồ Hoè

Phòng Truyền thông – Vận động