Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

0
120

Hoà chung trong không khí thế sôi động cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2018), vào  ngày 19/10/2018, được sự nhất trí của Cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, Công đoàn, Nữ công Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ.

Buổi sáng, CBNV nữ đã được tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Quốc tế Vinh. Tại đây, chị em được khám sức khỏe với các nội dung như:  siêu âm tổng quát, chụp X quang, điện tim,… Kết quả kiểm tra nhìn chung, sức khỏe của chị em cơ bản đảm bảo, đủ điều kiện chăm lo gia dình và phục vụ tốt công việc chuyên môn.

Buổi chiều cùng ngày, chị em CBNV nữ và dâu của cơ quan đã thi đấu bóng đá. Đây là trận đấu rất hấp dẫn và thú vị, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Qua việc tham gia các phong trào hoạt động thể thao, càng khẳng định rõ chị em phụ nữ cơ quan không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn rất nhiều tài lẻ, nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn chưa được khám phá hết.

Tiếp nối trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam, vào tối cùng ngày, Ban lãnh đạo và Tổ Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt dâu rể trong toàn cơ quan. Cuộc gặp mặt, giao lưu đã diễn ra hết sức vui vẻ, ấm cúng, tạo ấn tượng tốt trong tất cả các thành viên tham dự.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm giúp cho mỗi cán bộ nhân viên có thêm cơ hội được giao lưu, học hỏi, nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó tình đồng chí, đồng nghiệp nhằm giúp chị em có động lực hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn được giao./.

Một số hình ảnh về hoạt động nhân ngày 20/10 của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An: