Công ty AIA Việt Nam tổ chức Ngày hội thể dục thể thao, trao tặng học bổng, quà cho học sinh và trường học vùng khó khăn tại huyện Hưng Nguyên (Nghệ An)

0
218

Chiều ngày 08/9/2018, tại Trường Tiểu học Hưng Đạo (Hưng Nguyên, Nghệ An), thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phối Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình “Ngày hội thể dục thể thao, trao tặng học bổng, quà các cho học sinh khó khăn và Trường Tiểu học vùng khó khăn” trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tham dự chương trình, về phía nhà trợ có ông John Cai – Tổng Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á – Tập đoàn AIA, ông Võ Quyết Thắng – Phó Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, lãnh đạo Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An cùng các các cán bộ cấp quản lý, nhân viên, đại lý AIA; Về phía địa phương có Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện Hưng Nguyên, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Hưng Đạo (Hưng Nguyên, Nghệ An).

Phát hiểu tại chương trình, ông John Cai – Tổng Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á – Tập đoàn AIA khẳng định: sau hơn 18 năm thành lập, AIA đã trở thành một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy, từ ngày thành lập đến nay, AIA luôn có những bước tăng trưởng vượt bậc. Triết lý kinh doanh của AIA là những gì tốt cho người dân việt Nam là tốt cho AIA. Bên cạnh việc phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, AIA còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Trong những năm qua, Công ty AIA đã dành hàng chục tỷ đồng hỗ trợ những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em nghèo để giúp họ vươn lên trong cuộc sống. AIA cam kết sẽ luôn đem đến những điều tốt nhất cho người dân Việt Nam và sẽ luôn đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em để góp phần thực hiện tốt công tác an sinh trên địa bàn.

Ông John Cai – Tổng Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á – Tập đoàn AIA phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Hữu Minh – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phát biểu cảm ơn Tập đoàn AIA, Công ty AIA Việt Nam, Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An trong những năm qua đã dành sự ưu ái, quan tâm nhiều đến những hoàn cảnh khó khăn của tỉnh nhà, trong đó có trẻ em nghèo. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Quý Công ty đối với trẻ em nghèo của tỉnh nhà.

Ông Nguyễn Hữu Minh – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phát biểu cảm ơn Tập đoàn AIA

Với thông điệp “Khỏe để lao động, khỏe để học tập”, tại chương trình, Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng được hầu hết các em tích cực hưởng ứng, tham gia. Đi kèm với đó là những phần thưởng, những món quà giá trị và ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em.

Nhân dịp này, công ty AIA đã trao tặng 15 suất học bổng (trị giá 1,000,000đ/suất) cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của huyện Hưng Nguyên, Làng trẻ SOS Vinh, Trung tâm Giáo dục và Dạy nghề người khuyết tật tỉnh; trao tặng 02 bộ máy Vi tính trị giá 15 triệu đồng cho trường tiểu học Hưng Đạo (Hưng Nguyên) và trao thưởng các trò chơi tại chương trình, với tổng trị giá 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa mà công ty AIA dành tặng cho trẻ em nghèo nói riêng và trẻ em Nghệ An nói chung nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.