Bảo Việt Nhân Thọ Việt Nam đồng hành cùng trẻ em khó khăn Nghệ An

0
141

Tối ngày 19/12, tại Nhà hát VOH Music – TP Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình nghệ thuật từ thiện “Kết nối yêu thương” nhằm tri ân những tấm lòng hảo tâm của các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An trong năm qua. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Việt Nam là đơn vị chính tài trợ cho chương trình.

Cùng với nguồn lực của nhà nước, nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, các tổ chức quốc tế tích cực đồng hành cùng với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức các chương trình khám, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em khuyết tật, trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi… Song đến nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An số trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt còn rất lớn, vì vậy chương trình nghệ thuật “Kết nối yêu thương” được tổ chức với mong muốn Nghệ An tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia nhiều hơn nữa từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vì lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “niềm tin vững chắc, cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đại diện Công ty Bảo Việt Nhân Thọ lên nhận bằng khen vinh danh của UBND tỉnh Nghệ An trao trặng

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì vậy mà việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước được xem là quốc sách hàng đầu của nhà nước ta. Công cuộc xã hội hoá bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng đã bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ. Vì vậy, trong quá trình hoạt động kinh doanh, bên cạnh việc phấn đấu trở thành một trong những Công ty kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, một thương hiệu được nhiều người Việt Nam tin cậy, sản phẩm được người dân nhiệt tình đón nhận và yêu thích, Bảo hiểm Bảo Việt còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện nhận đạo vì cộng đồng, trong đó đặc biệt ưu tiên cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước. Với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” nhiều năm qua, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Việt Nam đã tổ chức nhiều chuyến đi, thăm hỏi, tặng quà cho các trẻ tại các Làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ xã hội người khuyết tật & trẻ mồ côi trên toàn quốc. Với tâm nguyện giúp đỡ những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật, tại tỉnh Nghệ An, liên tục trong những năm qua thông qua các chương trình hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã có nhiều chương trình thiện nguyện vì trẻ em như: chương trình “An sinh giáo dục – xe đạp đến trường” đã trao tặng hàng trăm chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân các ngày lễ, tết…. Trong năm 2018, công ty đã trao tặng 90 xe đạp, hàng trăm suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá gần 360 triệu đồng. Bảo Việt Nhân Thọ hy vọng hoạt động từ thiện ý nghĩa này có thể phần nào khích lệ các em phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống để có thêm niềm tin, nhiều cơ hội chứng tỏ khả năng và thành công trong tương lai.

Phát biểu tại chương trình “Kết nối yêu thương”, Ông Hoàng Công Sáng  – Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Bắc Nghệ An, đại diện cho lãnh đạo Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Việt Nam đã tâm sự: “Theo tôi, thành quả kinh doanh của công ty đạt được, ngoài chiến lược, định hướng của chủ doanh nghiệp, sự hợp sức của người lao động thì có sự đóng góp to lớn từ người tiêu dùng nói riêng và xã hội nói chung. Vậy nên, với Bảo Việt Nhân Thọ, trách nhiệm đóng góp cho xã hội nằm trong kế hoạch hàng năm như là một danh mục kinh doanh không thể thiếu của công ty. Bảo Việt Nhân Thọ sẵn sàng dành ra hàng tỷ đồng mỗi năm để tặng nhà, tặng xe đạp, cấp học bổng… cho người nghèo, trẻ em khó khăn trên khắp cả nước. Tôi tin rằng những thông điệp ý nghĩa của chúng tôi gửi gắm qua các chương trình sẽ được người tiêu dùng, xã hội ủng hộ.”

Ông Hoàng Công Sáng – Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Bắc Nghệ An, đại diện cho lãnh đạo Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Việt Nam phát biểu tại chương trình “Kết nối yêu thương”

Cũng thông qua chương trình ý nghĩa này, ông Hoàng Công Sáng mong rằng trong thời gian tới, ngoài Bảo Việt Nhân Thọ sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp khác nữa cùng tham gia hỗ trợ các hoạt động từ thiện – xã hội, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta để ủng hộ, giúp đỡ nhiều hơn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

Thu Huyền

Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An